zKiwi » Màu tóc nhuộm phù hợp với làn da tối màu

By , 16.01.2014, in Thời trang

Để làm mới vẻ bề ngoài, nhuộm tóc là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ ngoài hoàn toàn mới và phá cách. Với làn da sáng, hầu hết mọi tông màu đều có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên với làn da ngăm đen, tối màu, việc lưa chọn màu nhuộm sẽ đầu tư hơn để bạn luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Các sắc độ nâu như chocolate, hạt dẻ, nâu vàng sáng… là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sắc nâu sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa và nữ tính hơn. Bạn nên chọn tông màu sáng hơn móc tóc gốc một chút để làm sáng gương mặt.

màu tóc nhuộm hợp với da tối màu

Hình minh họa – Nguồn: Internet

Các sắc sáng như vàng nhạt, vàng đồng, vàng mật ong, đỏ ánh kim… cũng sẽ làm da bạn trở nên sáng hơn. Tuy nhiên với các màu tóc này bạn cần chú ý đến việc giữ tóc khỏe và bóng mượt. Khi tóc trở nên xơ rối, mất độ bóng, các sắc màu này sẽ khiến bạn trông xơ xác và thiếu sức sống.

Với làn da tối màu, kết hợp với việc đổi màu tóc, bạn nên để các kiểu tóc gọn gàng để tránh che khuất gương mặt khiến bạn trông u ám và mệt mỏi.

(close)

Đăng nhập - Đăng ký

Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng cách sử dụng tài khoản Gmail, Facebook, Yahoo hoặc Twitter. Khi đăng nhập lần đầu, hệ thống sẽ tự động khởi tạo 1 tài khoản đăng nhập trên zKIWI.
Đừng quên thiết lập mật khẩu cho tài khoản khi đăng nhập lần đầu.
Xem hướng dẫn
Bạn đã có tài khoản?