Trang chủ
Đã hỏi ngày 24-1-2013 bởi NguyenThanhLe 757 EXP
8 votes

Mọi người cho em hỏi cái vụ này với. Hôm nay thấy trên Facebook tự nhiên đc add vào 1 group là tăng like facebook và xem ai vào facebook của mình nhiều nhất. Em xem thấy cũng hay hay và làm theo. Nhưng em cảm thấy cái trò này ko đc an toàn cho lắm. Sau khi làm thì thấy nó báo là có người đăng nhập vào facebook của em bằng 1 thiết bị khác. Ớn quá em liên thay mật khẩu mới. Mọi người xem cái vụ này có ổn ko ạ? T_T

cái vụ này ko bị mí đứa bạn ném đá mới lạ :))
Rõ ràng là bạn đã cảm thấy nó ko an toàn rồi mà :) nó lại còn tự động add group bạn mình nữa thì là cang thiệp bất hợp pháp rồi :))

7 Câu trả lời

Đã trả lời ngày 10-4-2013 bởi Been Young 1,274 EXP
5 votes

Thực sự nó không an toàn bạn à. Trên Facebook có đề cập đến vấn đề này và họ nói rõ là họ không cung cấp việc theo dõi người dùng truy cập vào bất kì nội dung nào trên tài khoản facebook của bạn. Và họ cũng không quên nhắc nhở người dùng là báo cáo cho họ biết những trang web hay phần mềm nào nói rằng nó có thể cung cấp khả năng này.
Mọi người có thể tham khảo tại link này: https://www.facebook.com/help/210896588933875/

đúng là cái này thuộc về bảo mật và quyền cá nhân của người dùng và không được tiết lộ
Cũng đúng, mình vào face của người khác mà bị người khác biết cũng ko ổn :D Thanks bác Lê Duẩn nhé :D
Đã trả lời ngày 24-1-2013 bởi Jerry 649 EXP
3 votes

Mình có biết cái trò này. Nó ko an toàn chút nào. Một khi có tác động làm cho tài khoản của bạn tự động add tất cả bạn bè của bạn vào group đó có nghĩa là đã có sự cang thiệp từ bên ngoài vào tài khoản bạn rồi. Mình nghĩ cái đoạn mã mà mình chép vô nó làm cái trò này.

Đã trả lời ngày 24-1-2013 bởi Lan My 1,384 EXP
3 votes

Điều đầu tiên mình thấy ghét nó là nó tự add hết bạn bè mình vô group. Điều thứ 2 mình nghĩ là nó thống kê được thông tin người vào face của mình thì việc nó lấy mật khẩu của mình đi cũng ko phải là ko thể. Nói tóm lại nó ko an toàn chút nào.

vote! :D Đúng rồi! Tốt nhất là đổi ngay mất khẩu nếu lỡ làm.
Có lý :))
Đã trả lời ngày 24-1-2013 bởi Rio 2,535 EXP
2 votes

khuyến cáo mọi người tránh xa 100m nhá. Nó ăn cắp mật khẩu tài tình luôn đó. Lừa đảo. Có bị thì ngay lập tức thay mật khẩu và thoát group nhé.

cái này thì ko rõ, nhưng tốt nhất là nên đổi mật khẩu nếu lỡ làm rồi :D
Đã trả lời ngày 11-3-2013 bởi Falamen 460 EXP
1 vote

bạn em sau cái vụ này bị mất pass facebook phải reset lại bằng email. Kinh dị. may là face nó chỉ có nhiều bạn bè chứ chả có cái gì bí mật với lại nó phản ứng cũng nhanh nên bọn nó chưa kịp làm gì. Sau vụ đó nó đổi cái pass dài ngoằng rồi quét virus máy 4 lần luôn :))

Đã trả lời ngày 16-4-2013 bởi Bông Trắng 166 EXP
0 votes

vụ này được facebook khuyến cáo rồi. Mấy trag nói có thể do thám người dùng kiểu này là xạo và có ý đồ đen tối đó ạ

Đã trả lời ngày 10-4-2013 bởi Khách truy cập
–1 vote

lam the nao de xem ai ghe tham facebook cua toi nhieu nhat

hiện tại theo mình biết thì chưa có cách an toàn để làm việc này.
Câu trả lời là ko có cách nào bạn à. Facebook khuyến cáo mọi người báo cáo cho họ nếu có người bảo rằng họ cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo tại đây. https://www.facebook.com/help/210896588933875/

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời câu hỏi này



Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện chức năng này
...