Strict Standards: Declaration of qa_html_theme::ranking_item() should be compatible with qa_html_theme_base::ranking_item($item, $class, $spacer) in /home1/htk2014/public_html/hoidap/qa-theme/KW.1.2/qa-theme.php on line 2981
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack - zKiwi Hỏi đáp
Trang chủ
Đã hỏi ngày 26-4-2013 bởi Optic 831 EXP
3 votes

Cho mình hỏi luôn là khi bị hack mất tài khoản Facebook thì mình phải làm thế nào để lấy lại tài khoản đó?

Hack facebook

3 Câu trả lời

Đã trả lời ngày 28-4-2013 bởi Gaga 432 EXP
1 vote

Bạn click vô dòng "Forgot your password" bên dưới ô đăng nhập của face book rồi là theo hướng dẫn là xong. Nếu chỉ mất face mà ko mất mail thì việc reset rất dễ. Còn mất mail luôn thì mình không biết cách chữa :D. Chính vì nguy cơ mất mail này nên tốt nhất bạn không nên để pass đăng nhập facebook giống hoặc gần giống pass email.

Hức . mình bị mất luôn mail :(
Đã trả lời ngày 3-5-2013 bởi Been Young 1,320 EXP
0 votes

Chỉ có cách reset mật khẩu nếu email vẫn chưa bị đổi. Thường khi nick bạn mới bị hack thì hacker chưa kịp thay đổi địa chỉ email của bạn. Vì vậy bạn phải nhanh chóng reset mật khẩu, đổi lại mật khẩu mới phức tạp và ko liên quan đến mật khẩu cũ cũng như thông tin nào về tài khoản đó của bạn(ví như số đt hay ngày sinh...).

Sau đây mình hướng dẫn bạn reset password:
1. Đăng nhập vào Facebook bằng thông tin tài khoản bạn dùng. Nếu tài khoản bạn bị hack thì sẽ hiện thông báo lỗi đăng nhập và đề nghị bạn nhập lại mật khẩu. Phía trên xuất hiện ô báo lỗi và cuối dòng xuất hiện dòng You can reset your password here đối với Facebook tiếng Anh và Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu tại đây. Bạn click vô dòng này.
Lấy lại tài khoản facebook bị hack
2. Thông báo tiếp theo hiện ra, bạn có 4 lựa chọn để Facebook có thể gửi mã hoặc link reset mật khẩu cho bạn. Như hình dưới:
reset mật khẩu facebook
Bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với bạn. Trường hợp Facebook của bạn chỉ bị hack mật khẩu và chưa bị thay đổi email thì bạn có thể chọn hình thức gửi link reset qua email. Nhớ kiểm tra email hiện tại có còn là email của bạn không nhé, nếu đã bị đổi thì bạn còn lựa chọn tiếp theo là gửi vào số điện thoại hoặc smart phone của bạn.

Hãy thử mọi cách có thể :) Chúc bạn thành công!

Đã trả lời 5 tháng trước bởi vuminhnang 30 EXP
0 votes

cho minh hoi minh bi hack mat het tai khoan h sao lay lai hoac xoa nik do hoan toan duoc.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời câu hỏi nàyVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện chức năng này
...