Strict Standards: Declaration of qa_html_theme::ranking_item() should be compatible with qa_html_theme_base::ranking_item($item, $class, $spacer) in /home1/htk2014/public_html/hoidap/qa-theme/KW.1.2/qa-theme.php on line 2981
Mua khuôn rau câu nổi ở đâu? - zKiwi Hỏi đáp
Trang chủ
Đã hỏi ngày 17-10-2012 bởi Nihy 250 EXP
2 votes

Mình muốn làm rau câu nổi nhưng khuôn có vẻ hiếm chỗ bán. Ai biết chỗ chỉ mình với. Cảm ơn mọi người!

2 Câu trả lời

Đã trả lời ngày 31-10-2012 bởi Plantusk 219 EXP
4 votes

Không rõ bạn ở đâu, mình liệt kê chỗ bán khuôn ở tphcm nhé:
1) NVH Phụ Nữ
2) Chợ Bến Thành
3) Chợ Bà Chiểu
Mỗi bộ khoảng 20k. Bạn mua để ý kẻo người ta hét giá trên trời nhé :). Chúc bạn vui!

quên thanks bạn. Mình đã mua dc rất nhiều mẫu ở chợ Bến Thành. Các hàng bán khuôn làm bánh đều có bán loại này, giá có cái này cái khác, từ 20 đến 30k.Mình có ghé NVH Phụ nữ nhưng mẫu không nhiều lắm.
Thanks bạn!
đã mua dc ở chợ Bà Chiểu. Nhiều mẫu quá không biết lựa mẫu nào :D. Thanks bạn
Đã trả lời ngày 28-1-2013 bởi Thanh Huong 40 EXP
1 vote

Chi Nihy, co the chi cho em biet chi mua khuong rau cau noi trong CHO Ben Thanh o sap nao khong? Em co goi ban mua dum ma ho noi khong co ban khuong de lam bong rau cau noi. Cam on chi !

hi em chị đi dạo vô khu chuyên bán khuôn làm bánh hình như từ cửa Nam đi vô vì chị chạy vòng vòng nên không nhớ nổi sạp. Nếu em ngại đi vì xa hoặc khó tìm sạp thì em đến NVH Phụ nữ rồi vô quầy hàng người ta để ngay sân trước đó. Hỏi họ bán cho, khuôn rau câu nổi nhé, giá cũng tương đương Bến Thành thôi :). Nếu hỏi 1 2 sạp không có thì nhờ họ chỉ chỗ, nếu họ ko biết khuôn rau câu nổi là gì thì em tả là khuôn đổ lá và cắt cánh hoa đi liền 1 bộ để làm hoa từ rau câu. Đừng ngại hỏi nhé vì chị thấy mấy cô bán hàng bên khu khuôn làm bánh cũng dễ thương lắm :)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời câu hỏi nàyVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện chức năng này
...