Thẻ lưu trữ: Game Android

nuôi thú ảo

Hatchi – Game nuôi thú ảo xu hướng “hoài cổ”

Các máy game nuôi thú ảo nhỏ xinh luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ với người chơi. Mặc dù “thú cưng” được nuôi chỉ bao gồm những hoạt động đơn giản như ăn, ngủ, chơi bóng… và 2 màu trắng xám đơn điệu, game nuôi thú ảo vẫn được ưa chuộng trong khắp giới trẻ. Ngày nay, sự phát triển của thiệt bị di động và thiết bị cá nhân đã mang đến những trò chơi mới lạ và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên phong cách “cổ điển” của game nuôi thú ảo vẫn luôn có sức hấp dẫn với nhiều người. Hatchi ra đời nhắm và xu hướng hoài cổ đó.
game nuôi thú ảo

Bạn hoàn toàn có thể nuôi thú phát triển theo nhiều hướng. Mỗi cách nuôi sẽ cho những con thú khác nhau. Bạn cần chú ý chăm sóc chú thú ảo của mình thường xuyên để thú ảo phát triển đúng hướng mong muốn. Bạn có thể nuôi thú phát triển theo sơ đồ sau:
hướng dẫn nuôi thú hatchi

Ngoài ra Hatchi cũng có chức năng kết nối với cộng đồng Facebook và Tweeter để chia sẻ thông tin về thú nuôi của bạn hoặc nhận các nhiệm vụ có tiền thưởng.

Phiên bản mới nhất của game Hatchi hiện tại là phiên bản 2.71, thích hợp với hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên. Phiên bản này hiện được Google Play bán với giá 1,07USD và đã được hơn 10.000 người dùng mua và cài đặt.