Thẻ lưu trữ: Giấy dán tường

hoa văn tường phòng ngủ cho bé

Gợi ý hoa văn tường cho phòng ngủ của bé

Những hoa văn ngộ nghĩnh, đáng yêu trên tường sẽ biến phòng ngủ của bé yêu thành một không gian sinh động đầy màu sắc. Căn phòng lung linh và vui mắt sẽ khiến bé thích thú hơn với không gian riêng của mình. Các loại giấy dán tường với hoa văn đa dạng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí phòng cũng như cho bạn thêm một kênh để giáo dục bé hiệu quả. Với giấy dán tường bạn cũng dễ dàng “khoác áo mới” cho căn phòng. Dưới đây là một số gợi ý về hoa văn cho không gian phòng ngủ của bé thêm xinh xắn và phù hợp với bé.
hoa văn tường phòng ngủ cho bé

 1. Nhân vật hoạt hình:
  Nếu bé yêu thích vài nhân vật hoạt hình nào đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn giấy dán tường in hình các nhân vật này. Bé chắc chắn rất thích thú với sự lựa chọn này vì điều đó cho bé cảm giác được yêu thương và sở thích của bé được tôn trọng.
 2. Tường đơn màu và hình dán:
  Nếu bé thích sưu tầm các hình dán nhỏ, tranh ảnh về chủ đề bé yêu thích, hãy khuyến khích bé làm điều đó bằng cách sơn hoặc dán tường đồng màu, ít hoa văn hoặc không có hoa văn để tạo khoảng không cho bé dán những thứ bé sưu tầm được lên tường. Điều này sẽ khiến căn phòng mang đậm dấu ấn riêng của bé đồng thời tạo cho bé không gian để phát triển trí tuệ.
 3. Bản đồ:
  Với giấy dán tường in hình bản đồ, trí tưởng tượng và sự tò mò của bé sẽ được kích thích. Bé sẽ cảm thấy mong muốn được tìm hiểu và khám phá những địa điểm hiện hữu hằng ngày trên tường phòng mình. Điều đó sẽ giáo dục cho bé sự mạnh dạn, xu hướng hướng ngoại và khả năng học hỏi cao.
 4. Trang trí trần:
  Trần phòng ngủ thường chỉ được dùng để treo đèn. Trang trí trần phòng ngủ là một ý tưởng độc đáo giúp làm mới không gian và cũng là tận dụng không gian. Bạn có thể trang trí trần với giấy dán có nền xanh dương với các đám mây lơ lửng hoặc giấy dán in hình nền trời đêm có trăng và các ngôi sao lấp lánh. Bạn có thể dùng các ngôi sao dạ quang dán lên trần để ngay cả khi tắt điện bé vẫn thấy được chúng. Nền trời này sẽ kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của bé.
 5. Giấy dán in hình chim hoặc thú:
  Các bài học bắt nguồn từ thiên nhiên luôn là những bài học cơ bản cho sự phát triển trí tuệ của bé. Sử dụng giấy dán tường in hình chim hoặc các thú vật dễ thương là xu hướng không bao giờ lỗi thời và cũng là phương pháp giáo dục cho bé về thiên nhiên lý tưởng. Nền tường kiểu này sẽ cho bé cảm giác gần gũi với thiên nhiên và yêu quý thiên nhiên hơn.
 6. Phòng ngủ cho bé gái:
  Những họa tiết gấu bông, búp bê, hoa cỏ, động vật dễ thương… kết hợp với gam màu hồng sẽ tạo ra một không gian đầy nữ tính và đáng yêu cho cô công chúa nhỏ của bạn.

Hãy tận dụng cơ hội này để bé tham gia lựa chọn phong cách phòng ngủ với bạn. Đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ đồng thời là cơ hội để bạn cho bé biết rằng bạn tôn trọng ý kiến của bé. Bé sẽ cảm thấy thích thú vì được làm “người lớn” từ đó kích thích tinh thần trách nhiệm của bé đối với sự lựa chọn của mình.