Bột tráng bánh cuốn làm thế nào cho ngon?

Home Forums Hỏi đáp Bột tráng bánh cuốn làm thế nào cho ngon?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Bí  3 years, 4 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
  • Author
    Posts
  • #6855
    Ảnh hồ sơ của Food&drink
    Food&drink
    Member

    Mình muốn tráng bánh cuốn tại nhà, cũng dùng nồi hấp như ở ngoài làm. Mình phải pha bột bánh cuốn thế nào để tráng cho ngon. Mình muốn bánh hơi dai chứ ko bở.

    #8811
    Ảnh hồ sơ của Doraemon
    Doraemon
    Member

    Chị mình hay mua bịch bột tráng bánh cuốn bán sẵn ở ngoài siêu thị về ngâm qua 1 đêm cho bột hơi chua rồi tráng. Mình thấy bột dai vừa đủ ngon lắm đó bạn.

    #8815
    Ảnh hồ sơ của Bí

    Member

    Bạn mua bột gạo về hòa với nước. Tỷ lệ 1kg bột gạo thì 300g bột năng. Ngâm khoảng 6h hoặc qua đêm rồi tráng. Nhà mình tráng bằng chảo nên ko rõ tráng bằng nồi hơi có khác không. Bạn thử với lượng nhỏ trước xem sao :)

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.