Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack

Home Forums Hỏi đáp Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của vuminhnang vuminhnang 2 years, 6 months ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #6848
  Ảnh hồ sơ của Optic
  Optic
  Member

  Cho mình hỏi luôn là khi bị hack mất tài khoản Facebook thì mình phải làm thế nào để lấy lại tài khoản đó?

  Hack facebook

  #8778
  Ảnh hồ sơ của Gaga
  Gaga
  Member

  Bạn click vô dòng “Forgot your password” bên dưới ô đăng nhập của face book rồi là theo hướng dẫn là xong. Nếu chỉ mất face mà ko mất mail thì việc reset rất dễ. Còn mất mail luôn thì mình không biết cách chữa :D. Chính vì nguy cơ mất mail này nên tốt nhất bạn không nên để pass đăng nhập facebook giống hoặc gần giống pass email.

  #8841
  Ảnh hồ sơ của Been Young
  Been Young
  Member

  Chỉ có cách reset mật khẩu nếu email vẫn chưa bị đổi. Thường khi nick bạn mới bị hack thì hacker chưa kịp thay đổi địa chỉ email của bạn. Vì vậy bạn phải nhanh chóng reset mật khẩu, đổi lại mật khẩu mới phức tạp và ko liên quan đến mật khẩu cũ cũng như thông tin nào về tài khoản đó của bạn(ví như số đt hay ngày sinh…).

  Sau đây mình hướng dẫn bạn reset password:
  1. Đăng nhập vào Facebook bằng thông tin tài khoản bạn dùng. Nếu tài khoản bạn bị hack thì sẽ hiện thông báo lỗi đăng nhập và đề nghị bạn nhập lại mật khẩu. Phía trên xuất hiện ô báo lỗi và cuối dòng xuất hiện dòng You can reset your password here đối với Facebook tiếng Anh và Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu tại đây. Bạn click vô dòng này.
  Lấy lại tài khoản facebook bị hack
  2. Thông báo tiếp theo hiện ra, bạn có 4 lựa chọn để Facebook có thể gửi mã hoặc link reset mật khẩu cho bạn. Như hình dưới:
  reset mật khẩu facebook
  Bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với bạn. Trường hợp Facebook của bạn chỉ bị hack mật khẩu và chưa bị thay đổi email thì bạn có thể chọn hình thức gửi link reset qua email. Nhớ kiểm tra email hiện tại có còn là email của bạn không nhé, nếu đã bị đổi thì bạn còn lựa chọn tiếp theo là gửi vào số điện thoại hoặc smart phone của bạn.

  Hãy thử mọi cách có thể :) Chúc bạn thành công!

  #9316
  Ảnh hồ sơ của vuminhnang
  vuminhnang
  Member

  cho minh hoi minh bi hack mat het tai khoan h sao lay lai hoac xoa nik do hoan toan duoc.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.