Cách tính lãi thẻ tín dụng visa của Sacombank?

Home Forums Hỏi đáp Cách tính lãi thẻ tín dụng visa của Sacombank?

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Minh Khuê Minh Khuê 3 years, 4 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #6307
  Ảnh hồ sơ của Gaga
  Gaga
  Member

  Em có dùng thẻ Visa của Sacombank và biết được số tiền lãi hằng tháng khoảng hơn 2%. Khi thanh toán nợ quá hạn thì tiền lãi phát sinh nhiều hơn dự tính của em. Gần gấp 2. Em có hỏi nhân viên hỗ trợ nhưng họ nói lòng vòng quá em không hiểu nổi. Đang vội nên đi luôn. Có ai biết nó tính lãi thế nào không ạ? Thẻ em là visa credit. Em cảm ơn ạ!

  #8819
  Ảnh hồ sơ của Minh Khuê
  Minh Khuê
  Member

  Thế này bạn ạ. Bạn sẽ có hạn thanh toán là 45 ngày không chịu lãi. Sau 45 ngày này mà bạn không thanh toán hết, bạn sẽ bị tính lãi nhưng tính lãi từ khi bắt đầu phát sinh khoản nợ đầu tiên của tháng nha. Mình lấy ví dụ lãi là 2%/ tháng đi. Đầu tháng bạn dùng 2tr, 5 ngày sau bạn dùng 3tr, 15 ngày sau bạn dùng 5tr thì lãi bạn được tính thế này
  1) Ngay sau khi bạn dùng 2tr bạn sẽ bị tính lãi 2%/ tháng trên số tiền 2tr đó trong 5 ngày (tức là đến khi phát sinh khoản thứ 2)
  2) Sau khi bạn dùng 2tr bạn tiếp tục dùng 3tr thì lúc này số nợ của bạn là 5tr, ngay sau khi bạn dùng 3tr tiếp theo lãi sẽ tính 2%/tháng trên 5tr cho đến khi bạn phát sinh khoản dùng tiếp theo (15 ngày sau)
  3) 15 ngày sau bạn dùng 5tr thì lúc này bạn nợ 2tr+3tr+5tr= 10tr, lãi sẽ chạy tiếp là 2%/tháng trên số tiền 10tr cho đến khi bạn dùng khoản tiếp theo hoặc thanh toán hết nợ.
  Nếu thanh toán 1 phần thì số nợ bạn giảm xuống và lãi sẽ chạy trên số nợ còn lại.
  Không biết bạn hiểu không :D

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.