Đầu dương vật em tiết ra chất dịch màu trắng

Home Forums Hỏi đáp Đầu dương vật em tiết ra chất dịch màu trắng

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Dang Nguyen Dang Nguyen 3 years, 6 months ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #7020

  cHÀO bác Sĩ . đầu dương vật em bị tiết ra chất dịch màu trắng …..chất dịch ấy tiết ra bởi một vùng bên trên quy đầu của em . và vùng ấy có màu đỏ . ngoài ra không có biểu hiện gì nũa ? không biết em bị nhiễm trùng hay là thế nào ạ ? và cách điều trị như thế nào ?
  Em cảm ơn chương trình

  #7971

  chào bạn! Bạn thử tham khảo xem 1 số bệnh dưới đây xem bạn có nguy cơ nằm trong trường hợp nào nhé. Lưu ý là dù ở trường hợp nào thì bạn cũng nên đến thăm khám bác sĩ chứ đừng tự chuẩn đoán. Đừng ngại ngần gì cả, những vấn đề như vậy là chuyện bình trường cuộc sống thôi.

  1, Bệnh Chlamydia:
  – Triệu chứng:Tiết dịch niệu đạo số lượng ít hoặc vừa, hiếm khi có nhiều. Dịch có thể trong, nhầy, trắng đục hoặc màu vàng. Có khi chỉ biểu hiện ướt hoặc dính ở miệng sáo hoặc không có triệu trứng gì. Thường kèm theo khó đi tiểu, ngứa, dấm dứt trong niệu đạo.
  – Thời gian ủ bệnh: Từ 7 đến 21 ngày.
  – Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn.

  2, Bệnh nấm Candida đường sinh dục:
  – Triệu chứng: Thường ít biểu hiện triệu chứng. Biểu hiện thường gặp là cảm giác bỏng rát qui đầu, ngứa, qui đầu và bao da đỏ, có nhiều vết rạn nứt và nhiều chất nhày màu vàng trắng.
  – Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm niệu đạo.

  3, Bệnh lậu (Gonorrhea):
  – Triệu chứng: Đối với Nam thường có các triệu chứng: Mủ chảy từ trong niệu đạo, số lượng nhiều, màu vàng đặc hay vàng xanh, đái buốt có thể kèm theo đái dắt. Viêm toàn bộ niệu đạo: đái dắt, đái khó kèm theo sốt, mệt mỏi. Bệnh lậu ở phụ nữ thường không thấy có triệu chứng;
  – Thời gian ủ bệnh: Từ 2-5 ngày.
  – Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh và ống dẫn tinh, vô sinh, viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết.

  3, Bệnh Mụn rộp:
  – Triệu chứng: Hơn một nửa số bệnh nhân không có triệu chứng hoặc triệu trứng rất nhẹ. Thường là bệnh nhân cảm thấy đau và ngứa ở sinh dục do có các mụn nước. Các mụn nước này nhanh chóng vỡ ra để lại vết loét nông, đau và các vết này liên kết với nhau thành vết lớn có bờ hình vòng cung. Khi các mụn nước này vỡ, đóng vẩy và mất đi tuy nhiên vi rut vẫn sống bên trong các dây thần kinh và thường tái phát. nhiều lần trong suốt quãng đời còn lại của bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân có tổn thương ở sinh dục ngoài, nhưng có khi tổn thương ở trong niệu đạo gây nên tiểu khó, đau và có dịch trong, nhày

  Bạn nhớ cho mọi người biết chi tiết hơn về những vấn đề liên quan như quan hệ với bạn gái, vệ sinh dương vật, thủ dâm… để mọi người có thể nắm rõ hơn và đưa ra ý kiến chính xác hơn. Điều quan trọng hơn cả là như tôi nói lúc đầu là bạn ưu tiên việc đến bác sĩ thăm khám và tìm phương pháp điều trị tốt nhất.

  #7972
  Ảnh hồ sơ của Anh2
  Anh2
  Member

  Theo mình thì bạn bị nấm rồi bạn à. Bạn nên uống nhiều nước, mua trà dâu ngô về uống mục đích để lợi tiểu, đào thải càng nhiều càng tốt vi khuẩn gay bệnh ra ngoài. Ngoài ra bạn nên thay quần lót, tránh mặc quần ẩm và vệ sinh hằng ngày kĩ hơn :)

  Bạn nên đến quầy bán thuốc để tham khảo ý kiến dược sĩ xem nên uống những loại thuốc nào hiệu quả, và mình đồng tình với Kiếp đào hoa là bạn phải bỏ qua ngại ngần để thăm khám bác sĩ hay y sĩ, vấn đề này ảnh ko những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ưu tiên hàng đầu bạn à :)

  #7976
  Ảnh hồ sơ của Dang Nguyen
  Dang Nguyen
  Member

  Đúng rồi, tốt nhất bạn nên đi khám. Việc này ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp trăm năm của bạn đó :D

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.