Firefox 18 có gì mới không mọi người?

Home Forums Hỏi đáp Firefox 18 có gì mới không mọi người?

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của moonlight moonlight 3 years, 8 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #6240
  Ảnh hồ sơ của nhatminh8x
  nhatminh8x
  Member

  Firefox mới có phiên bản mới là 18 nhưng không biết có gì mới không vậy mọi người? Mình gà nên có sử dụng cũng không biết khác biệt gì

  #7850
  Ảnh hồ sơ của moonlight
  moonlight
  Member

  Chế độ xem trực tiếp PDF

  Để xem được các tập tin PDF trên trình duyệt, bạn phải cài đặt plugin PDF Viewer (được kiểm duyệt và phát hành bởi Mozilla), khi bạn bấm vào một liên kết đến tập tin PDF, bạn sẽ không nhìn thấy hộp thoại Save nhưng vẫn hiện trạng thái download, sau đó nội dung của tập tin PDF đó sẽ được hiển thị như thể bạn đang xem một trang web bình thường.

  Bạn cũng được cung cấp đầy đủ các công cụ như bạn đang xem bằng một ứng dụng PDF chuyên dụng như chế độ Zoom, di chuyển nhanh giữa các trang, chạy nhanh đến một trang cụ thể, xem toàn màn hình, lưu lại tập tin…

  Vô hiệu hóa các nội dung không an toàn bằng giao thức https

  Đây là một trong những lỗi cần phải sửa chữa. Trước đây, nếu gặp một nội dung không an toàn, Firefox sẽ thông báo cho bạn biết nội dung đó không an toàn trong khi vẫn tiến hành tải nội dung. Nhưng sau khi được sửa chữa nó sẽ cho phép bạn chặn các nội dung không an toàn. Để kích hoạt tính năng này bạn vào trang about:config từ thanh địa chỉ của trình duyệt. Tiến hành tìm kiếm và thiết lập thuộc tính security.mixed_content.block_active_content và security.mixed_content.block_display_content sang chế độ là True.

  Hoàn thiện IonMonkey JIT Java

  IonMonkey là một trình biên dịch Java giúp tối ưu hóa các mã javascript. Nó sẽ tạo ra cái mà Mozilla gọi là ‘Middle Step’ hay còn gọi là một đại diện trung gian (IR) – nơi mà các trình biên dịch có thể để xem xét các kết quả dịch thuật và tối ưu hóa chúng.

  Ngoài những thay đổi như sửa lỗi thông thường và bổ sung các tính năng nhỏ hơn, một số trong đó đã được đề cập trước đó như hỗ trợ hiên thị đối với màn hình Retina và cải thiện để nhân rộng hình ảnh.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.