Flashmob là gì?

Home Forums Hỏi đáp Flashmob là gì?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Zai89 Zai89 3 years, 4 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #6847
  Ảnh hồ sơ của Nguyen Manh
  Nguyen Manh
  Member

  Mọi người cho mình hỏi Flashmob là gì? Mình hay nghe mọi người nói và xem nhiều clip gọi là nhảy Flashmob nhưng chả hiểu nó là gì nữa. Bạn nào biết giải thích giúp mình :)

  #8769
  Ảnh hồ sơ của Dang Nguyen
  Dang Nguyen
  Member

  đúng ra là flash mob, ghi cách mới đúng. Dịch nghĩa từng từ thì flash là chớp nhoáng còn mob là đám đông. Flash mob tức chỉ một đám đông tụ họp và tan rã chớp nhoáng. Ở nơi công cộng người ta sẽ tụ tập lại cùng thực hiện hoạt động gì đó như hát, nhảy, múa, ôm … rồi giải tán như không có chuyện gì xảy ra. Nhờ sự phát triển của internet và các mạng xã hội như facebook hay twitter mà flash mob trở nên phổ biến và dễ thực hiện hơn vì lời mời tham gia dễ dàng được gửi đi và chia sẻ. Người ta sử dụng flash mob như một hình thức giải trí, thể hiện thông điệp hoặc … tỏ tình :D. Nói chung là để làm những thứ gây ấn tượng.
  Điền thông tin mô tả hình vào đây

  #8853
  Ảnh hồ sơ của Zai89
  Zai89
  Member

  nhảy flash mob tức tụ tập nhiều người ở nơi công cộng và cùng nhảy theo các bài được biên tập sẵn. Trên thế giới cái này cực kỳ phát triển. Nó có cả một chương trình gọi là dịch vụ dùng flash mob để gửi thông điệp, chương trình này tên là Mobbed. Bạn xem thử clip này:

  Họ làm rất quy mô. Số người tham gia lên đến vài ngàn và được tính toán rất công phu.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.