Harlem Shake là gì vậy mọi người?

Home Forums Hỏi đáp Harlem Shake là gì vậy mọi người?

This topic contains 5 replies, has 6 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Admin Admin 3 years, 5 months ago.

Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)
 • Author
  Posts
 • #7217
  Ảnh hồ sơ của JNguyen
  JNguyen
  Member

  Mọi người ơi! Harlem Shake là gì vậy? Dạo này lên mạng chỗ nào cũng thấy mà chả biết nó là gì cả :(

  #8026
  Ảnh hồ sơ của Forever1
  Forever1
  Member

  enter image description here
  Harlem Shake là điệu nhảy mang tính trào lưu kiểu Gangnam Style. Mới nổi đây và đang cạnh tranh view và lượt cover với gangnam style. Nhảy giựt giựt vui lắm :))

  #8027
  Ảnh hồ sơ của SLAM
  SLAM
  Member

  Vài thông tin cho bạn:

  Harlem Shake thực chất không phải là một điệu nhảy mới bởi nó ra đời năm 1981 từ Al B – một người đàn ông sống tại Harlem, New York – khu phố của người Mỹ gốc Phi. Điệu nhảy này thiên về những chuyển động vai, thân trên và rung toàn bộ cơ thể. Theo ông Al B, Harlem Shake có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại và nó miêu tả những gì mà các xác ướp có thể làm, vì bị bó lại và không thể di chuyển nhiều được nên động tác cơ bản nhất sẽ là rung người.

  Đến năm 2001, điệu nhảy này mới thực sự được biết đến rộng rãi khi được các nghệ sĩ hiphop New York nổi tiếng như Jadakiss, Cam’ron và P.Diddy biểu diễn. Đến mức, từ này còn được đưa vào từ điển với định nghĩa là một vũ đạo chuyển động xoay lắc vai và thân trên một cách kì quái.

  Ngày 23/8/2012, anh chàng DJ Baauer, 23 tuổi, đến từ Brooklyn đã sáng tác bản nhạc không lời Shake Harlem. Đến ngày 2/2 vừa qua, clip Harlem Shake của Filthy Frank được đăng tải lên mạng, kết hợp điệu nhảy Harlem Shake với bản nhạc DJ sôi động của Baauer thì sản phẩm thú vị này đã thực sự gây sốt và nhanh chóng lan rộng trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

  #8101
  Ảnh hồ sơ của giangthu
  giangthu
  Member

  con người hiện đại thích làm theo trào lưu vì ko muốn mình bị cho là kẻ lạc hậu. giữa thế giới rộng lớn thì ngoài việc đó con người còn ham muốn mình nổi tiếng bằng cách này hoặc cách khác. Harlem Shake mới nổi sẽ nhiều người nhảy để hút view youtube chứ nó ko có ý nghĩa gì cả

  #8108
  Ảnh hồ sơ của Lynh
  Lynh
  Member

  còn vô nghĩa hơn Gangnam Style. Cứ lắc lắc giựt giựt kỳ quái. Gangnam Style có đặc trưng của vũ điệu, bài hát viết ra có ý nghĩa và có mục đích đàng hoàng. Cái trò này chả ra làm sao

  #8267
  Ảnh hồ sơ của Admin
  Admin
  Keymaster

  nhin bon nay no nhay nhu mot lu dien, cha hieu sao moi nguoi lai thich cai the loai nay

Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)

You must be logged in to reply to this topic.