Kem MS có tốt không?

Home Forums Hỏi đáp Kem MS có tốt không?

This topic contains 4 replies, has 5 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Gabriel Gabriel 3 years, 3 months ago.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
 • Author
  Posts
 • #7186
  Ảnh hồ sơ của Tinker Bell
  Tinker Bell
  Member

  Mình dự định mua 1 bộ kem MS để dùng thử vì có một số người giới thiệu bảo tốt. Hiện tại còn đang phân vân vì theo mã vạch là xuất xứ Trung Quốc. Mình có nên mua về dùng hay không ạ? Ai đã dùng cho mình chút feedback. Mình cảm ơn nhiều

  #8869
  Ảnh hồ sơ của Lady killer
  Lady killer
  Member

  Kem MS này bạn mình có dùng. Dùng MS bạn chú ý những điểm sau:
  – Mua hàng đúng giá: hàng MS thật thực chất không đến độ tiền triệu như các shop vẫn rao. Đây là kinh nghiệm của con bạn mình. Bị mua hớ những 1tr vì nghĩ hàng tốt phải đắt
  – Dùng thử trước khi mua: ms có bán bộ dùng thử khoảng 50k á. Bạn mua dùng thử hãy dùng đến bộ lớn vì mỹ phẩm nào cũng có nguy cơ gây kích ứng nếu không hợp da.
  Sau khi dùng 1 bộ lớn (MS6) da con bạn mình đẹp lên hẳn. Trắng hồng và còn mịn nữa. Nó có thử ngưng kem xài cách 2 hoặc 3 ngày 1 lần da vẫn duy trì độ tươi sáng. Nếu dùng thử hợp da bạn cứ dùng bộ lớn xem sao :)

  #8870
  Ảnh hồ sơ của Mimi
  Mimi
  Member

  Mình dùng qua rồi. Thấy rất tốt. Theo như người bán cho mình nói thì Kem MS của Hong Kong, hàng xuất từ Hong Kong đi thì mang mã vạch của Trung Quốc. Mình dùng cũng khoảng 2 tháng liên tục rồi ngưng kem 1 tháng để xem da có bị nghiện kem không nhưng kết quả vẫn mĩ mãn, da mịn và sáng. Mình định dùng luôn loại này vì da phải dưỡng hằng ngày mới đẹp hoài được. Chả có loại mĩ phẩm nào xài 1 2 lần rồi da nó đẹp cho đến hết đời luôn :D

  #8881
  Ảnh hồ sơ của Nhím xinh
  Nhím xinh
  Member

  Kem này dùng tốt lắm. Nhất là khi rửa mặt với sữa rửa mặt của nó xong da mịn mượt thích cực kỳ. Được cái da mình hợp nên trắng mịn nhanh lắm. Chỉ khoảng 1 tuần là khác rồi.

  #8894
  Ảnh hồ sơ của Gabriel
  Gabriel
  Member

  bạn dùng MS6 mình thấy ok nhất. MS7 có thêm chai nước hoa hồng nhưng không cần thiết lắm. Bạn dùng nước hoa hồng tự nấu thay còn tốt hơn :D. MS6 mình dùng 1 bộ được khá lâu do xài mỏng và ít dùng (1 tháng đầu dùng liên tục, tháng sau dùng cách ngày), mình dùng được hơn 2 tháng rồi. Chất lượng da rất tốt, láng mịn và hồng hào. Mình rất thích bộ này. Ban đầu cũng như bạn vậy, lo là hàng Trung Quốc nhưng thấy tốt quá nên đánh liều dùng lâu luôn. Bộ MS6 mình mua 600k.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)

You must be logged in to reply to this topic.