Khi unfriend ai đó trên facebook họ có biết không?

Home Forums Hỏi đáp Khi unfriend ai đó trên facebook họ có biết không?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của King Kong King Kong 3 years, 3 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #7021
  Ảnh hồ sơ của Thuy
  Thuy
  Member

  Mình muốn unfriend vài người trên face vì họ hay post linh tinh và hiện lên wall mình nên khá khó chịu. Mình vẫn hay gặp họ nên hơi lo là không biết họ có biết mình unfriend hay không. Sẵn tiện nếu lỡ như có biết thì ai chỉ giúp mình cách làm sao để họ không biết ạ. Thanks mọi người!

  #7982
  Ảnh hồ sơ của Hoang Anh
  Hoang Anh
  Member

  họ không biết vì facebook ko đưa thông báo về việc này nhưng đến hôm nào đó người bị unfriend muốn tag bạn vô status hoặc vô ảnh thì tag không được (trên danh sách bạn mở ra để tag không thấy tên bạn hoặc gõ nick để tag thì facebook không tự search). Lúc đó người đó mới biết bị unfriend. Có hôm nào bạn cũng bị vậy thì bạn cũng tự biết là bạn cũng bị unfriend :))

  #8912
  Ảnh hồ sơ của King Kong
  King Kong
  Member

  họ sẽ không biết vì facebook ko gửi thông báo nhưng nếu họ ko tag bạn được hoặc qua wall của bạn thấy có nút +1 Add friend là họ sẽ biết bạn đã unfriend họ. Cái này chỉ có người nào biết mới nhận ra còn không biết thì cũng mù mờ luôn :D

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.