Kiyomi là gì?

Home Forums Hỏi đáp Kiyomi là gì?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của luutuyet luutuyet 3 years, 4 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #7184
  Ảnh hồ sơ của Trang
  Trang
  Member

  Lại thấy nổi lên cái này và lại phải vác cặp đi hỏi các anh chị nó là cái gì ạ T_T?

  #8602
  Ảnh hồ sơ của Fooebic
  Fooebic
  Member

  “chân tướng” sự việc đầy đủ là thế này:
  Điền thông tin mô tả hình vào đây
  Gwiyomi (hay còn gọi là Kiyomi) nguyên gốc là một bài hát tiếng Hàn nói về tình yêu dễ thương của một đôi nam nữ, và đoạn điệp khúc với giai điệu ngọt ngào, vui tươi. Nguyên gốc của điệu múa này là do Ilhoon, một thành viên của nhóm nhạc BTOB – sáng chế với rất nhiều động tác hài hước và ngộ nghĩnh từ tháng 10 năm ngoái, và ngay lập tức Gwiyomi đã được giới showbiz của Hàn Quốc ủng hộ, đồng loạt lăngxê.

  Từ cuối năm 2012, trong tất cả các game show, chương trình tổng kết năm, đón năm mới, các sao Hàn từ SNSD, Super Junior, Miss A, MBLAQ… đều có những màn trình diễn ngắn điệu múa này và rất được các fan yêu thích. Nhìn thấy được tiềm năng của Gwiyomi, đến tháng 3 năm nay, bài hát Gwiyomi với điệu múa tay của nữ ca sĩ Hari đã chính thức được đưa lên Internet với động tác rõ ràng, lời nhạc cụ thể, rất dễ tập theo và ngay lập tức trở thành cơn sốt với hàng triệu bạn trẻ, đặc biệt là tuổi teen châu Á.

  #8615
  Ảnh hồ sơ của luutuyet
  luutuyet
  Member

  cái này cũng là một điệu múa đơn giản dễ làm theo thôi. giống như múa 3 con gấu gây sốt hồi đó trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.