Làm gì để rau luộc luôn xanh tươi?

Home Forums Hỏi đáp Làm gì để rau luộc luôn xanh tươi?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của afc_vitamin afc_vitamin 3 years, 9 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
  • Author
    Posts
  • #6159
    Ảnh hồ sơ của thanhngoc9x
    thanhngoc9x
    Member

    Có cách nào giúp rau sau khi luộc chín vẫn giữ được màu xanh tươi trong ngon miệng không ạ?

    #7405
    Ảnh hồ sơ của Nam Phương
    Nam Phương
    Member

    Cách 1: Cho ít muối vào nồi nước luộc
    Cách 2: Luộc rau xong nhúng ngay vào tô nước lạnh (hoặc nước đá) rồi sau đó có thể trụng qua nước nóng để rau nóng lại

    #7410
    Ảnh hồ sơ của afc_vitamin
    afc_vitamin
    Member

    -Cho vào nước đá ngay khi luộc
    -Vắt thêm chanh hoặc dấm
    -Cho dầu ăn vào
    -Cho muối vào nước luộc
    -Nước luột phải thật sôi

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.