Làm gì để smartphone không bị nhiễm virut?

Home Forums Hỏi đáp Làm gì để smartphone không bị nhiễm virut?

This topic contains 4 replies, has 5 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của leanh.tuan.775823 leanh.tuan.775823 2 years, 8 months ago.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
 • Author
  Posts
 • #6713
  Ảnh hồ sơ của minhduc
  minhduc
  Member

  Làm gì để smartphone không bị nhiễm virut? Có phần mềm diệt virut trên điện thoại nào hiệu quả không?

  #7852
  Ảnh hồ sơ của vitaminc
  vitaminc
  Member
  1. Việc mở một tệp file đính kèm trên điện thoại cũng cần cẩn trọng như khi bạn làm trên máy tính. Bạn hãy nhớ đừng bao giờ file đính kèm khi bạn không biết người gửi là ai. Và cũng đừng mở tin nhắn MMS nếu như bạn thấy tin nhắn này rất đáng ngờ.

  2. Cảnh giác các đường link lạ được gửi qua email hay tin nhắn văn bản. Không bao giờ được nhấp chuột vào các đường link đáng ngờ đó. Cũng giống như các file đính kèm, những đường link này có thể ẩn chứa virus và có thể làm hại điện thoại của bạn. Nếu đường link đó do một người quen của bạn gửi, hãy hỏi họ xem có đúng họ đã gửi thông tin trên. Họ có thể không biết rằng điện thoại hay chiếc máy tính của họ đã bị nhiễm virus.

  3. Chỉ tải ứng dụng tại các kho ứng dụng hợp pháp. Trước khi mua ứng dụng, hãy đọc các thông tin cần thiết về ứng dụng này để đảm bảo rằng họ sẽ không phải lo lắng về khả năng virus có thể ẩn bên trong ứng dụng. Trong một bản báo cáo về mối đe dọa đối với di động toàn cầu được công bố mới đây cho thấy, nhu cầu người dùng về các ứng dụng trên các điện thoại thông minh ngày càng tằng, vì thế, số lượng virus cũng tăng tỉ lệ thuận với nhu cầu đó.

  4. Sử dụng các phần mềm quét virut trên điện thoại như kapersky

  #8066
  Ảnh hồ sơ của Góc Bếp
  Góc Bếp
  Member

  nên để ý máy tính bạn sử dụng để connect đt vô có bị virus ko nữa

  #9293
  Ảnh hồ sơ của Dang Nguyen
  Dang Nguyen
  Member

  đừng connect lung tung với máy tính vì chủ yếu nguồn virus là từ máy tính vô mà

  #9294

  Nếu như người Koroway gần như tuyệt đối không quan tâm đến cách ăn mặc, toàn cởi truồng, thì trong cách làm nhà ở, họ lại tính toán rất chi li, tỉ mỉ, và tốn rất nhiều công sức cũng như thời gian. Bởi, họ làm nhà trên ngọn cây cao mà dụng cụ duy nhất là chiếc rìu đá!

  » Bộ tộc che thân bằng… quả bầu
  » Diện kiến bộ tộc ăn thịt người
  » Vùng đất của xác ướp và những người tự chặt tay mình
  » Vào vùng đất của bộ tộc săn đầu người

  Bộ tộc ở truồng và sống trên ngọn cây
  PV và hành trình cuốc bộ trong rừng già.

  Chỉ với cây cung và những mũi tên, những người Koroway luồn lách sâu vào những khu rừng nguyên sinh. Trong cái “địa ngục xanh” với lượng mưa từ tháng 10 đến tháng 12 cao gấp 100 lần lượng mưa cả năm của thành phố Paris thì cỏ mọc đầy, dây rừng, cây thân gỗ nhiệt đới tạo thành những tầng rừng dày đặc. Trong cái ma trận rừng rậm nhiệt đới ấy lại là một thế giới riêng của thổ dân Koroway.

  Du mục giữa đầm lầy

  Theo thống kê chưa đầy đủ của cảnh sát khu vực Dekai, cả vùng đầm lầy phía tây – nam đảo Irian Jaya có khoảng 2.500 người Koroway sinh sống, không số liệu chính thức nào khẳng định về số người Koroway phần vì họ sống du canh du cư, phần vì nhiều nơi trong khu rừng già này vẫn chưa được con người hiện đại khám phá. Trên đường đi, chúng tôi gặp đây đó những ngôi nhà bỏ hoang dù vẫn còn sử dụng tốt. Armir, một người Koroway dẫn đường cho chúng tôi biết nguyên do, là người Koroway nguyên sơ không biết trồng trọt và chăn nuôi, đời sống của họ phụ thuộc hoàn toàn vào tự nhiên, nếu nơi ở của họ cạn kiệt thức ăn (cây sago, cá, thú rừng…), họ sẽ đưa cả gia đình tìm một nơi ở mới trong cánh rừng bạt ngàn kia.
  Bộ tộc ở truồng và sống trên ngọn cây

  Cả cánh rừng rộng “một ngày đi bộ” chỉ có duy nhất gia đình Marcus cư ngụ.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)

You must be logged in to reply to this topic.