Open
 Chủ đề đang mở, có thể trả lời
Avatar of Góc Bếp
Góc Bếp 2 years trước

Nhà mình hay có đám tiệc nên cũng làm chả giò nhiều nhưng lần nào làm xong đến lúc dọn lên cũng bị ỉu. Vậy nên làm thế nào để giữ chả giò giòn lâu?

Chả giò

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Avatar of Monster
Monster 2 years trước

Bạn nên dùng bánh tráng đậu xanh để cuốn chả giò thì khi chiên xong sẽ giòn lâu hơn dùng bánh tráng.
Mẹo khác để chả giò giòn lâu là vắt ráo nhân trước khi cuốn. Khi chiên để lửa riu riu chiên đến khi vàng giòn.
Tuy nhiên chả giò phải ăn nóng mới ngon vì cho dù dùng cách gì thì để nguội sẽ không còn ngon nữa. Nếu chả giò đã ỉu thì chiên lại trong dầu sôi, chả giò sẽ giòn trở lại.
Chúc bạn vui :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Avatar of Trầm
Trầm 1 year trước

mình chiên dùng lửa to chiên cho khô lớp ngoài rồi hạ lửa chiên chín bên trong. Vỏ bánh vẫn là bánh tráng thường thôi nhưng chiên xong giòn lắm. Nghe mẹ mình bảo giòn hay ko còn do bánh tráng nữa đó. Loại xịn thì giòn lâu. Còn loại dùng bột pha hay bột cũ thì mau ỉu

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Avatar of Vinh
Vinh 1 year trước

thấy mẹ mình hay chiên bằng nồi, đổ dầu ngập luôn, chả giò chiên xong giòn lắm :D

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.