Làm sao để chữa đau bao tử dứt điểm?

Home Forums Hỏi đáp Làm sao để chữa đau bao tử dứt điểm?

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Prosien Prosien 3 years, 3 months ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #7167
  Ảnh hồ sơ của Food&drink
  Food&drink
  Member

  Mẹ mình bị đau bao tử đã lâu, chưa khắp các bác sỹ tây y không khỏi. Mỗi khi đau là bị hành ghê lắm. Bạn nào biết cách chữa dứt điểm bệnh này chỉ giúp mình. Mình cảm ơn nhiều!

  #8298
  Ảnh hồ sơ của Chuột
  Chuột
  Member

  cái này phải kiên trì bạn nhé. Thuốc tây thường ít hợp hơn thuốc ta. Bạn mua nghệ mật ong có bán ở các nhà thuốc về uống. Uống liên tục theo chỉ dẫn sẽ hết đó

  #8299
  Ảnh hồ sơ của Geek
  Geek
  Member

  Bệnh đau bao tử có thể trị dứt ở người mới bị nhưng với người bị lâu năm thì cần khắt khe hơn trong ăn uống và nghỉ ngơi. Phải sống điều độ mới có thể có kết quả tốt được. Tránh stress và suy nghĩ nhiều nữa nhé

  #8941
  Ảnh hồ sơ của Prosien
  Prosien
  Member

  Bạn áp dụng đồng thời các cách sau sẽ khỏi hẳn nhé. Dì mình bị kinh niên cũng hết nhờ cách này:
  1) Ăn ngủ điều độ, ngủ đủ và ngủ đúng giờ. Ngủ trước 11h đêm nhe, ngày ngủ 8-9 tiếng.
  2) Kiêng đồ ăn quá cay, nóng và chua. Ăn chậm, nhai kỹ, không được vừa xem tivi vừa ăn.
  3) Dùng viên nghệ mật ong. Dì mình tự làm, mật ong mua mật ong nuôi cũng được nhưng đừng mua mật ong pha nước đường. Còn bột nghệ dì mình ra hàng thuốc bắc nhờ người ta làm giúp. Bạn có thể nhờ họ mua dùm cũng được. Nếu có nghệ đen thì càng tốt, không thì dùng nghệ thường thôi. Đem về trộn bột nghệ với mật ong sao cho vo viên được rồi để hũ kín cất đi. 1 ngày uống 30g chia 3 bữa, mỗi bữa uống 10g. Bạn chỉ nên làm đủ dùng 1 tuần rồi cuối tuần làm thêm. Nên bỏ vô hũ thuốc 1 gói hút ẩm để chống mốc.
  4) Không nên vừa ăn vừa uống nước.
  5) Tập thể dục hằng ngày, giữ tinh thần thoải mái.
  Bạn làm đủ và kiên trì khoảng 1 tháng sẽ thấy đỡ hơn nhưng còn trị dứt thì phải lâu hơn tùy người. Để lâu dài vẫn không bị đau bao tử hành hạ, bạn nên giữ chế độ sống điều độ và lành mạnh.
  Chúc bạn vui :)

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.