Làm sao để làm bánh flan ngon?

Home Forums Hỏi đáp Làm sao để làm bánh flan ngon?

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Ốc Ốc 3 years, 5 months ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
  • Author
    Posts
  • #7198
    Ảnh hồ sơ của loveyou
    loveyou
    Member

    Mình hấp bánh flan hay bị rỗ. Có cách làm làm bánh flan ngon mà đẹp mắt không? Mình cảm ơn trước

    #7315
    Ảnh hồ sơ của Trầm
    Trầm
    Member

    nếu hấp thì chị để lửa vừa thôi và thường xuyên mở nắp để xả nước. Cách này hơi khó làm và cực. Cách khác đỡ cực hơn là nướng cách thủy. Đổ hỗn hợp trứng vô khuôn hay tô kim loại, ở ngoài để một tô lớn hơn chứa nước. Canh mực nước cho ngập 1/2 thành khuôn bên trong rồi bỏ vô lò nướng, bật nhiệt độ 170 độ C đến khi dùng tăm thử bánh thấy không dính tăm là được. Chúc chị thành công!

    #8233
    Ảnh hồ sơ của Lan My
    Lan My
    Member

    dùng lò nướng bánh sẽ ngon hơn mà không phải canh. Như cách của Trầm đó chị :)

    #8454
    Ảnh hồ sơ của Ốc
    Ốc
    Member

    muốn bánh đẹp thì cho một ít bột mì vào hỗn hợp trước khi hấp thì bánh sẽ mịn và dai hơn :)

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.