Làm sao để trị dứt vết chai ở chân?

Home Forums Hỏi đáp Làm sao để trị dứt vết chai ở chân?

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của thanhxuannoibo thanhxuannoibo 3 years, 1 month ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #6961
  Ảnh hồ sơ của Gabriel
  Gabriel
  Member

  Mình bị chai ở chân và hay tái đi tái lại. Khi vết chai dày lên thì đi rất nhức, phải cắt bớt thì đi mới được. Dạo này các vết chai có xu hướng hình thành nhanh hơn. Có cách nào trị dứt các vết chai này không? Mình cảm ơn

  #7285
  Ảnh hồ sơ của Góc Bếp
  Góc Bếp
  Member

  Cách trị dân gian là dùng mỡ Trăn để bôi lên chỗ bị nứt, nhưng theo mình thấy cách này khá lâu thấy tác dụng, mà mỡ trăng giờ dễ gì tìm ra. Có 1 cách khác là bạn dùng muối pha với nước ấm và ngâm chân hằng ngày, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Ngâm chân chừng 10 phút mỗi ngày. Bạn nào có cách khác hay hơn thì chia sẽ xem sao nhé :)

  #7287
  Ảnh hồ sơ của Ming
  Ming
  Member

  Mình có cách này cũng hiệu quả với mình là lấy hành ta (nhiều ít tùy vết chai lớn nhỏ) giã nát với muối hạt rồi đắp lên chỗ chai. Lấy băng gạc quấn lại để khoảng 2h hoặc để qua đêm rồi gỡ ra. Mình làm khoảng 2 tuần là hết. bạn thử xem

  #9145

  Mình có đọc 1 tài liệu của Trung Quốc, người ta nói là bôi mù tạt lên vết chai thì nó sẽ mềm đi nhiều. Lưu ý chỉ vết chai thôi (chứ không phải vết nứt nhé).
  Nhưng bạn nên thử ngâm chân bằng nước chè xanh mỗi tối, đơn giản mà rất tốt, nhiều người làm đã khỏi.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.