Mọc/ giò sống là cái gì? Làm thế nào?

Home Forums Hỏi đáp Mọc/ giò sống là cái gì? Làm thế nào?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Cucumber Cucumber 3 years, 6 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
  • Author
    Posts
  • #6710
    Ảnh hồ sơ của Simmy
    Simmy
    Member

    Món này hay ăn mà e chả biết nó là cái gì. Hơi “gà” tí mọi người đừng cười em ạ ^^!. Ai biết chỉ giúp em cách làm luôn vì thấy ăn nó giòn giòn dai dai cũng thích lắm. Thanks cả nhà trước!

    #7842
    Ảnh hồ sơ của pichy
    pichy
    Member

    Cái này là thịt nạc, có xíu xiu mỡ thôi, xay kỹ ra rồi quết. quết giò sống thường dùng máy, nếu dùng tay thì sẽ ngon hơn. Bạn bỏ thịt xay vô 1 cái cối rồi lấy chày vừa giã vừa miết, xoay tròn đến khi thịt mịn, thành khối đồng nhất thì thôi. giò sống giòn hay ko do chất lượng thịt và kỹ thuật nữa. Thịt ngon, tươi thì giò sống sẽ giòn dai. Chúc bạn thành công!

    #8072
    Ảnh hồ sơ của Cucumber
    Cucumber
    Member

    là thịt sống giã+xay+ miết nhuyễn đó mà

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.