Nguyễn Văn Nam là ai?

Home Forums Hỏi đáp Nguyễn Văn Nam là ai?

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Lady killer Lady killer 3 years, 3 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #6895
  Ảnh hồ sơ của Gaga
  Gaga
  Member

  Cho mình hỏi Nguyễn Văn Nam là ai mà sao xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp Văn năm nay vậy ạ? Nhân vật này mình nghe lạ lẫm quá mà có trong cả đề thi tốt nghiệp cả nước chắc không tầm thường :D. Ai biết cho mình ít thông tin. Thanks all!

  #9062
  Ảnh hồ sơ của Lady killer
  Lady killer
  Member

  Nguyên Văn báo chí đưa tin đây bạn: “chiều 30/4 em Nguyễn Văn Nam học sinh lớp 12T7 Trường THPT Đô Lương 1, Nghệ An đang đi bắt chim thì nghe tiếng kêu cứu của các em nhỏ đang tắm và gặp nạn trong dòng nước xoáy của sông Lam, đoạn chảy qua xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Không tiếc thân mình, Nguyễn Văn Nam đã lao xuống lần lượt cứu 5 em nhỏ thoát chết, khi đưa được em cuối cùng vào bờ thì cũng là lúc em kiệt sức nên đã bị dòng nước xoáy cuốn đi. Đến 17h cùng ngày, thi thể của em mới được tìm thấy.”

  “Sáng 13/5, tại trường THPT Đô Lương 1 (huyện Đô Lương), UBND tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức trao “Huân chương dũng cảm” của Chủ tịch nước và phát động phong trào tuổi trẻ Nghệ An học tập và làm theo tấm gương của đoàn viên Nguyễn Văn Nam, người dũng cảm hy sinh thân mình cứu 5 em nhỏ khỏi đuối nước.”

  “Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Đường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào tuổi trẻ Nghệ An học tập và làm theo tấm gương đoàn viên Nguyễn Văn Nam”

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.