Nối mi là gì?

Home Forums Hỏi đáp Nối mi là gì?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Kem Dâu Kem Dâu 3 years, 4 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #7084
  Ảnh hồ sơ của nhoxteen
  nhoxteen
  Member

  Cho em hỏi nối mi là gì vậy ạ? Em nghe bà chị rủ lễ này đi nối mi để mi nhìn dài, đẹp hơn nhưng đang băn khoăn không biết có nên làm không. Em nghe vụ này cũng mù mờ lắm nên còn lo. Ai rành giải thích giúp em và cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn!

  #8671
  Ảnh hồ sơ của Bí

  Member

  Nối mi là dùng lông mi nhân tạo rồi nhúng vào dung dịch keo sau đó gắn lên sợi lông mi thật của mình. Sợi mi nhân tạo thường dài hơn sợi mi thật nên nối xong sẽ thấy hàng mi dài ra. Tuy nhiên cho chân lông mi thật phải gánh thêm gấp 2-3 lần sức nặng bình thường nên có nguy cơ rụng luôn lông mi thật. Nối mi chỉ là biện pháp tạm thời, khi keo hết dính thì mi giả sẽ rụng sạch sẽ

  #8725
  Ảnh hồ sơ của Kem Dâu
  Kem Dâu
  Member

  nối mi hay nối tóc đơn giản là dùng mi giả hoặc tóc giả có độ dài dài hơn mi thật / tóc thật để đính vào sợi thật. Cách làm đẹp này chỉ nên làm rất hạn chế vì mỗi nang lông chỉ có thể chịu được sức nặng giới hạn. Việc đính thêm nhiều sợi cộng với độ nặng của chất kết dính sẽ làm tóc yếu đi, gãy rụng và khô xơ. Chỉ làm khi thực sự rất cần thôi bạn ạ.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.