Nuôi thế nào để mèo mập lên?

Home Forums Hỏi đáp Nuôi thế nào để mèo mập lên?

This topic contains 3 replies, has 4 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của quyen.tranvan.509 quyen.tranvan.509 3 years ago.

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #7093
  Ảnh hồ sơ của Sunny
  Sunny
  Member

  Mình muốn nuôi cho em mèo nhà mình ú lên cho dễ thương xíu mà nó cứ gầy quá. Ăn cũng ăn đầy đủ nhưng không rõ tại sao nó chả thèm mập. Em muốn nó mập như trong ảnh hoặc gần gần vậy cũng được:
  Điền thông tin mô tả hình vào đây

  Mọi người chỉ giúp em ạ. Em cảm ơn!

  #8713
  Ảnh hồ sơ của Guava
  Guava
  Member

  mèo muốn mập còn tùy con :D. Nhiều con nó ăn bình thường mà hiếu động ham chơi thì khó mập. Thường mấy con mèo mập là mấy con bản tính đã lười nên dễ béo lắm. Mèo nhà bạn lười hay ham chơi ? Nếu nó lười thì cứ sữa với cơm cho nó ăn. Cho nó uống sữa đặc pha ra đó chứ sữa thường tốn money :D. Còn con nào ham chơi quá thì xích nó lại rồi vỗ béo :))
  Thật ra xích mèo tội lắm. Nếu lỡ có mèo ham chơi mà lại thích mèo mập thì bạn tìm con khác về nuôi chứ mấy con mèo ham chơi nó khôn và khỏe hơn mấy con mèo mập nhiều

  #8855
  Ảnh hồ sơ của Moo Moo
  Moo Moo
  Member

  nhà mình có con mèo nó thích ăn rau bắp cải nhất. Có hôm chỉ luộc bắp cải cho nó ăn nó cũng ăn cả ngày không thèm chê luôn. Nó còn ăn rau luộc nữa mới khiếp nhưng vẫn cứ ú >”<. Chắc tại ở nhà ngủ suốt, bắt chuột cũng không bắt nên vậy :D

  #9187

  nha minh co nuoi mot con meo no cung hoi map nhung minh muon no lung chan vai map ca ban nho chi to nhe

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.