Sử dụng instagram như thế nào?

Home Forums Hỏi đáp Sử dụng instagram như thế nào?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của AnhKhoa AnhKhoa 3 years, 7 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #6695
  Ảnh hồ sơ của SLAM
  SLAM
  Member

  Mới down dc cái instagram bỏ vô đt mà thấy nó khó xài quá. Bác nào chỉ giúp mình các chức năng cơ bản được không ạ? Thanks các bác!

  #7832
  Ảnh hồ sơ của thienbinh
  thienbinh
  Member

  Mình xin giới thiệu một số chức năng cơ bản instagram trên thiết bị Android:

  Tìm và chụp ảnh

  Để đưa hình ảnh mới vào trong Instagram, bạn chọn nút camera . Sau đó bạn có thể để chụp một bức ảnh mới chọn đưa ảnh có sẵn từ bộ sưu tập trên máy vào ứng dụng.

  Theo mặc định, Instagram sẽ sử dụng camera của thiết bị Android, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tính năng máy ảnh cao cấp được tích hợp cùng với Instagram. Tùy chọn camera này giúp bạn chụp ảnh mà không cần rời Instagram và nó tự động cắt cúp ảnh theo đúng kích cỡ chuẩn của ứng dụng.

  Để kích hoạt tính năng máy ảnh cao cấp, bạn chọn thẻ Profile, bấm vào menu ngữ cảnh ở góc trên bên phải (biểu tượng 3 dấu chấm theo hàng dọc), sau đó chọn Camera Settings rồi tích vào hộp cạnh dòng Use Instagram’s Advanced Camera.

  Chỉnh sửa ảnh

  Khi mở một bức ảnh từ bộ sưu tập hay ảnh vừa chụp, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình cho bạn chọn bộ lọc hiệu ứng có sẵn. Bạn có thể thêm hoặc loại bỏ khung viền ảnh, áp dụng hiệu ứng, cắt cúp và xoay ảnh theo ý thích của mình.

  Chia sẻ ảnh và tham gia vào cộng đồng người dùng Instagram

  Sau khi chỉnh sửa xong một bức ảnh, bước tiếp theo là tải nó lên mạng xã hội hoặc đơn thuần chỉ chia sẻ với người dùng Instagram bằng tài khoản của bạn.

  Bấm vào biểu tượng dấu ngoặc kép ở góc trên bên phải của màn hình chỉnh sửa, các tùy chọn chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội sẽ hiện ra. Nếu bạn không chọn mạng xã hội nào, mặc định bức ảnh sẽ được tải lên tài khoản Instagram. Bạn cũng có thể xóa những bức ảnh được tải lên Instagram bằng cách chọn 3 dấu chấm hiển thị bên dưới ảnh, sau đó chọn delete để xóa ảnh.

  #7834
  Ảnh hồ sơ của AnhKhoa
  AnhKhoa
  Member

  Thanks, phần mềm này cũng khá hay đấy

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.