Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
Profile photo of kute99
kute99 3 years trước

Em thấy sừng tê bán rất mắc tiền và nhiều người nói sừng tê chữa bách bệnh. Như vậy có đúng thật là sừng tê chữa mọi loại bệnh không? Cảm ơn cả nhà trước!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of vitaminc
vitaminc 3 years trước

Theo CWI (tổ chức Bảo vệ các loài hoang dã quốc tế ), sừng tê chủ yếu được cấu tạo bởi chất sừng, cũng như thành phần của tóc và móng tay con người nên việc nhiều người bỏ hàng nghìn USD mua sừng tê giác để mài thành bột chữa bệnh là sai lầm. Tuy nhiên lâu nay nhiều người châu Á vẫn tin sừng tê giác dạng bột có thể chữa bất cứ bệnh gì từ đau đầu tới bệnh gút. Thậm chí ở Việt Nam còn có tin đồn rằng sừng tê giác chữa khỏi bệnh ung thư.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Profile photo of Alien
Alien 3 years trước

Mình nghe đâu sừng tê giác có tác dụng tráng dương nữa(có lợi cho tình dục). Nhưng theo hiểu biết của mình(và mình nghĩ điều này đúng và hợp với khoa học) thì sừng tê giác chả có tác dụng và lợi ích gì cho con người cả, vì nó chả khác gì móng tay con người cả :D

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of SONNIA
SONNIA 2 years trước

toàn mấy cái nhảm nhí thôi bạn. Sừng tê giác có người dùng lâu bị bệnh gan thận đó vì nó là chất sừng giống móng và tóc của con người, vừa vô bổ vừa chả có tác dụng gì, lại khiến hệ tiêu hóa phải làm việc trái tự nhiên (giống như bạn đi nuốt tóc với móng tay vô người vậy đó)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.