Tẩy trắng răng có hại không?

Home Forums Hỏi đáp Tẩy trắng răng có hại không?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Mimy Mimy 3 years, 2 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #6863
  Ảnh hồ sơ của giangthu
  giangthu
  Member

  Răng mình hơi vàng và có các vết ố tại kẽ răng nên rất mất tự tin khi cười và nói chuyện. Mình muốn đi tẩy trắng răng nhưng còn sợ các tác hại đến sức khỏe. Liệu tẩy trắng răng có an toàn cho sức khỏe không và có để lại hậu quả lâu dài cho răng của mình không vì mình sợ sau khi tẩy 1 thời gian răng sẽ xấu hơn nữa. Mong được mọi người giúp đỡ. Mình cảm ơn nhiều!

  #8860
  Ảnh hồ sơ của Virtual
  Virtual
  Member

  Tẩy trắng có hại hay không còn tùy thuộc vào răng của bạn hiện tại đang ở tình trạng như thế nào. Bác sĩ nha khoa khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp trên cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc không có các mảng trám trên răng.
  Để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn bạn nên nghe tư vấn của các bác sỹ nha khoa uy tín ở các trung tâm lớn. Không phải ai cũng tẩy trắng răng được và nếu bác sỹ điều trị thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức nha khoa thì sẽ rất nguy hiểm cho răng của bạn.

  #9114
  Ảnh hồ sơ của Mimy
  Mimy
  Member

  mình nghe nói tẩy trắng nhiều răng bị hư và dễ rụng á

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.