Thủ dâm sớm có bị chậm lớn không ạ?

Home Forums Hỏi đáp Thủ dâm sớm có bị chậm lớn không ạ?

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Kiếp đào hoa Kiếp đào hoa 3 years, 3 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #6387
  Ảnh hồ sơ của NguyenLe
  NguyenLe
  Member

  Câu hỏi của mình có vẻ hơi nhậy cảm, nhưng mình thật sự muốn biết về điều đó. Mình thủ dâm từ lúc còn học cấp 2. Hình như là lớp 8, giờ mình học ĐH. Chiều cao của mình thấp nhất trong nhà. Mình nghe người ta nói thủ dâm sớm quá dễ bị còi, ko lớn nổi. Mình lo là do vậy nên mình ko cao bằng ai trong gia đình cả. hic hic có đúng ko vậy ạ?

  #9040

  Mình có nghe là dạy thì sớm có thể bị chậm lớn vì cơ thể ngưng tiết ra loại hoocmon giúp cơ thể phát triển chứ chưa nghe nói đến chuyện thủ dâm liên quan đến chuyện phát triển cơ thể. Nhưng mình nghĩ nó có liên quan gián tiếp đến việc đó khi bạn thủ dâm quá nhiều và chế độ ăn không đảm bảo để bù đấp lại năng lượng và dinh dưỡng mất đi. Phần nào tâm lý lúc đó có thể khiến bạn lười vận động và chơi các môn thể thao, điều này cũng làm giảm chiều cao trong thời khi cơ thể phát triển. Có thể bạn nằm trong nguyên nhân đầu tiên mình nói là bạn dạy thì sớm :D

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.