Thủ thuật “Xem ai ghé thăm Facebook của mình nhiều nhất” có an toàn không?

Home Forums Hỏi đáp Thủ thuật “Xem ai ghé thăm Facebook của mình nhiều nhất” có an toàn không?

This topic contains 7 replies, has 8 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Bông Trắng Bông Trắng 3 years, 4 months ago.

Viewing 8 posts - 1 through 8 (of 8 total)
 • Author
  Posts
 • #7216

  Mọi người cho em hỏi cái vụ này với. Hôm nay thấy trên Facebook tự nhiên đc add vào 1 group là tăng like facebook và xem ai vào facebook của mình nhiều nhất. Em xem thấy cũng hay hay và làm theo. Nhưng em cảm thấy cái trò này ko đc an toàn cho lắm. Sau khi làm thì thấy nó báo là có người đăng nhập vào facebook của em bằng 1 thiết bị khác. Ớn quá em liên thay mật khẩu mới. Mọi người xem cái vụ này có ổn ko ạ? T_T

  #7900
  Ảnh hồ sơ của Jerry
  Jerry
  Member

  Mình có biết cái trò này. Nó ko an toàn chút nào. Một khi có tác động làm cho tài khoản của bạn tự động add tất cả bạn bè của bạn vào group đó có nghĩa là đã có sự cang thiệp từ bên ngoài vào tài khoản bạn rồi. Mình nghĩ cái đoạn mã mà mình chép vô nó làm cái trò này.

  #7901
  Ảnh hồ sơ của Rio
  Rio
  Member

  khuyến cáo mọi người tránh xa 100m nhá. Nó ăn cắp mật khẩu tài tình luôn đó. Lừa đảo. Có bị thì ngay lập tức thay mật khẩu và thoát group nhé.

  #7902
  Ảnh hồ sơ của Lan My
  Lan My
  Member

  Điều đầu tiên mình thấy ghét nó là nó tự add hết bạn bè mình vô group. Điều thứ 2 mình nghĩ là nó thống kê được thông tin người vào face của mình thì việc nó lấy mật khẩu của mình đi cũng ko phải là ko thể. Nói tóm lại nó ko an toàn chút nào.

  #8269
  Ảnh hồ sơ của Falamen
  Falamen
  Member

  bạn em sau cái vụ này bị mất pass facebook phải reset lại bằng email. Kinh dị. may là face nó chỉ có nhiều bạn bè chứ chả có cái gì bí mật với lại nó phản ứng cũng nhanh nên bọn nó chưa kịp làm gì. Sau vụ đó nó đổi cái pass dài ngoằng rồi quét virus máy 4 lần luôn :))

  #8529
  Ảnh hồ sơ của Admin
  Admin
  Keymaster

  lam the nao de xem ai ghe tham facebook cua toi nhieu nhat

  #8531
  Ảnh hồ sơ của Been Young
  Been Young
  Member

  Thực sự nó không an toàn bạn à. Trên Facebook có đề cập đến vấn đề này và họ nói rõ là họ không cung cấp việc theo dõi người dùng truy cập vào bất kì nội dung nào trên tài khoản facebook của bạn. Và họ cũng không quên nhắc nhở người dùng là báo cáo cho họ biết những trang web hay phần mềm nào nói rằng nó có thể cung cấp khả năng này.
  Mọi người có thể tham khảo tại link này: https://www.facebook.com/help/210896588933875/

  #8629

  vụ này được facebook khuyến cáo rồi. Mấy trag nói có thể do thám người dùng kiểu này là xạo và có ý đồ đen tối đó ạ

Viewing 8 posts - 1 through 8 (of 8 total)

You must be logged in to reply to this topic.