Thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2?

Home Forums Hỏi đáp Thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2?

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của mnifubil mnifubil 3 years, 1 month ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #6414
  Ảnh hồ sơ của Doraemon
  Doraemon
  Member

  Cho em hỏi thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 kỳ thi tuyển sinh 2013 là như thế nào ạ? Em cảm ơn

  #9154
  Ảnh hồ sơ của mnifubil
  mnifubil
  Member

  hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 thứ quan trọng nhất là giấy chứng nhận kết quả thi của kỳ thi Đại học, Cao đẳng. Quy định năm nay chưa có nhưng bạn có thể tham khảo quy định của năm trước như sau:
  – Sau khi bộ công bố điểm sàn, các trường ĐH, CĐ sẽ bắt đầu in và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho những thí sinh có điểm trên sàn nhưng không đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 1.
  – Mỗi khối thi thí sinh tham gia thi sẽ được gửi 2 giấy chứng nhận kết quả thi đồng nghĩa thí sinh có thể xét tuyển Nguyện vọng 2 ở 2 trường khác nhau.
  – Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 bao gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc hay bản sao có công chứng theo qui định của từng trường) và 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  – Trong thời gian được trường quy định, thí sinh phải nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 bằng cách gửi bưu điện hoặc nộp trực tiếp (tùy quy định của trường)
  – Trường sẽ thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 và danh sách thí sinh trúng tuyển sau khi hết hạn nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.