Trà chanh vỉa hè uống có an toàn không?

Home Forums Hỏi đáp Trà chanh vỉa hè uống có an toàn không?

This topic contains 5 replies, has 6 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Sheepball Sheepball 3 years, 4 months ago.

Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)
 • Author
  Posts
 • #7181
  Ảnh hồ sơ của BiQ
  BiQ
  Member

  Tình hình là dạo này bùng nổ trà chanh vỉa hè quá nên em muốn biết cái món này có an toàn không ạ? Mấy đứa bạn rủ đi uống hoài nhưng bận chưa đi được. Mọi người góp ý cho em việc này với ạ. Hy vọng câu này có ích luôn với những ai đang băn khoăn như em :D. Thanks mọi người!

  #8505
  Ảnh hồ sơ của Hamber
  Hamber
  Member

  mình uống rồi. Thấy trong veo hà. Mà chanh vắt ra là phải đục chứ sao trong vắt dc. Nghi ngờ!

  #8506
  Ảnh hồ sơ của Bio
  Bio
  Member

  mình thấy ở vỉa hè điều kiện vệ sinh thực phẩm kém lắm, bụi bặm mà chỗ bán thì tạm bợ. Nói chung không sạch đâu. Đồ uống lại là thứ nguy hiểm gấp bội vì hấp thụ nhanh mà

  #8507
  Ảnh hồ sơ của Hương
  Hương
  Member
  #8510
  Ảnh hồ sơ của Ninhnhi
  Ninhnhi
  Member

  ai còn chưa bị chứ em bị rồi đây ạ. Em là chúa nhạy cảm với hóa chất thực phẩm. Đồ ăn có hàn the ăn vô là cái lưỡi nó co giật phản ứng ngay lập tức. Hôm nọ uống 1 ngụm trà chanh ké của đứa bạn thế là bị tào tháo rượt muốn chết. Vậy mà bạn em không sao mới tài. Thôi em chừa cái vụ trà chanh luôn. Mà nói thật là cái trà chanh đó cái vị nó giả giả làm sao ấy

  #8896
  Ảnh hồ sơ của Sheepball
  Sheepball
  Member

  còn tùy chỗ bán đó bạn. Chỗ gần nhà mình pha chanh đàng hoàng. Tốt nhất bạn nên dòm ngó cái ly trà trước khi uống. Chanh thật nước hơi đục, vị tất nhiên hơi chua. Chanh giả mùi chanh không thật, nước trong vắt. Nhìn được công đoạn pha chế thì càng tốt.

Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)

You must be logged in to reply to this topic.