Wedding Planner là gì?

Home Forums Hỏi đáp Wedding Planner là gì?

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Ảnh hồ sơ của Xiu Xiu Xiu Xiu 3 years, 4 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #6852
  Ảnh hồ sơ của Sunny
  Sunny
  Member

  Dạo này mình có nghe người ta nhắc đến khái niệm này. Bảo là thuê wedding planner. Vậy wedding planner là gì ạ?

  #8829
  Ảnh hồ sơ của LovePet
  LovePet
  Member

  Ngày cưới là ngày vui của cặp đôi, là ngày mà họ mong đợi. Tuy nhiên để lo liệu đầy đủ những chi tiết nhỏ nhặt đối với cô dâu chú rể là một công việc rất stress. Cô dâu, chú rể sẽ bất đắc dĩ trở thành nhà tổ chức sự kiện với trăm nghìn thứ phải lo cho đám cưới của chính họ. Wedding planner ra đời là một dạng dịch vụ lo liệu cho bạn một đám cưới chu toàn mà không phải stress hằng ngày. Nhiệm vụ của wedding planner sẽ tùy vào mức tiền bạn thương lượng với công ty nhưng cơ bản sẽ bao gồm: lên ý tưởng đám cưới, đặt tiệc, tổ chức các tiết mục trong tiệc, tư vấn chọn và mua váy áo cưới, đặt thiệp, đặt hoa… Nói chung là họ có thể làm tất cả những gì bạn cần cho đám cưới của bạn. Ở nước ngoài, dịch vụ wedding planner khá phổ biến. Ai cũng muốn tiết kiệm thời gian và công sức mà :D. Wedding planner của họ còn có nhiệm vụ lớn hơn là tìm hiểu cá tính cô dâu chú rể, sở thích để lên ý tưởng cho phù hợp nữa.

  #8846
  Ảnh hồ sơ của Xiu Xiu
  Xiu Xiu
  Member

  wedding planner là kiểu một agency/ công ty dịch vụ chuyên về tổ chức sự kiện là đám cưới thôi. Bạn có thể yêu cầu họ làm nhiều thứ để giảm tải những thứ phải chuẩn bị cho đám cưới. Tổ chức đám cưới rất áp lực và rõ ràng wedding planner sẽ làm tốt hơn bạn vì họ là những người chuyên nghiệp :D.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.